loirebatngo.com

Mẫu túi da handmade chữ A vân cá sấu

Những chiếc túi da là một món phụ kiện sang trọng và không thể thiếu đối với bất cứ chị em phụ nữ nào. Hiện nay các mẫu túi da handmade đặc biệt được ưa bởi chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Trong số đó mẫu túi da handmade chữ A vân cá sấu là sản phẩm cao cấp phù hợp với nhiều chị em.

Đẳng cấp, sang trọng với mẫu túi da handmade chữ A vân cá sấu

Được thiết kế dựa trên ý tưởng những mẫu túi da cá sấu đẹp và đẳng cấp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Các mẫu túi da handmade chữ A vân cá sấu do Amlily thiết kế và sản xuất đều là những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhiều chị em.

Màu sắc của túi da handmade chữ A vân cá sấu là màu vàng chanh rất phù hợp để phối đồ khi đi dự tiệc hoặc các sự kiện quan trọng. Mẫu túi da handmade chữ A vân cá sấu này không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao.

Chất liệu của túi da handmade chữ A vân cá sấu mặc dù được làm từ da giả da cá sấu nhưng vẫn đảm bảo độ bền, sự chắc chắn. Túi được thiết kế bóng bẩy và nhỏ gọn. 

https://amlily.com/wp-content/uploads/2019/08/Tui-chu-A-van-da-ca-sau-M1-600x600.jpg

Phần vân da cá sấu trên bề mặt của túi được in đậm rõ nét đem lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như khẳng định đẳng cấp của người sử dụng. Thoạt nhìn rất khó để phân biệt đâu là da thật, đâu là da giả.

Túi được thiết kế thêm phần quai đeo dây xích có gắn phần da ở 2 đầu túi. Bên cạnh đó chiếc túi da handmade chữ A vân cá sấu này còn nổi bần bật với chiếc khóa mô phỏng những viên pha lê cỡ lớn, đẹp mắt, sáng bóng.

Chiếc túi da handmade chữ A vân cá sấu phù hợp với nhiều hoạt động từ hội họp cho đến các sự kiện, dự tiệc. Vẻ đẹp và sự sang trọng toát lên từ túi da handmade chữ A vân cá sấu khẳng định đẳng cấp của người dùng.

Chọn mua ví và túi handmade

Mẫu túi da handmade chữ A vân cá sấu là mẫu thiết kế độc quyền được sản xuất và cung ứng bởi amlily. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đang có mặt trên cả nước và được đánh giá cao bởi chất lượng và độ bền.

Thương hiệu amlily cam kết: Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều là những mẫu thiết kế độc quyền, được làm hoàn toàn bằng tay. Chính vì thế các sản phẩm hướng đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao, độ bền.

Ngoài ra thương hiệu amlily còn cam kết các chính sách hỗ trợ về giá, bảo hành tốt nhất dành cho các khách hàng.

Xem thêm bài viết: http://luongvanphuc.com/tui-xach-cao-cap-khang-dinh-ve-dep-thuong-luu/
10/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *