loirebatngo.com

Kinh nghiệm mua âm thanh TOA

Chúng ta càng ngày càng qun tâm nhiều hơn đến những phương tiện giải trí như nghe nhạc, xem phim,… Và để thực hiện những điều đó, không thể thiếu được hình dáng của những bộ âm thanh chuyên nghiệp giúp đem lại hiệu quả âm thanh tốt nhất. Thị trường âm thanh càng ngày mở rộng với nhiều dòng sản phẩm mới, nhiều thương hiệu mới, nhiều xuất xứ mới nhưng vẫn không thể lu mờ được những thương hiệu lâu năm đã đi vào lòng người dùng. Một trong số đó là thương hiệu âm thanh TOA. Thương hiệu này luôn được người dùng tin cậy với những thiết bị chất lượng.
Thương hiệu TOA
Đây là một thương hiệu sản xuất các thiết bị âm thanh đến từ Nhật Bản. Tính đến nay, công ty này đã có mặt trên thị trường hơn 50 năm và có chỗ đứng vững chắc trong thị trường âm thanh trên khắp thế giới và trong đó có Việt Nam. Thương hiệu này có sản xuất cả thiết bị âm thanh như micro, thiết bị dùng cho biểu diễn nghệ thuật, dùng cho phòng thu,… lẫn thiết bị ánh sáng như đèn kỹ xảo, mica màu, chân đèn, đèn các loại,…. Hiện nay, thương hiệu TOA đã có những đại lý phân phối chính hãng ở Việt Nam.
Các thiết bị âm thanh TOA không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mà còn được đảm bảo về chất lượng với những chứng nhận của quốc tế. Do vậy, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho những người có nhu cầu mua sắm các thiết bị âm thanh. 
Lưu ý khi mua các thiết bị âm thành TOA
Thứ nhất, vì thương hiệu này đã có những đại lý phân phối chính thức nên bạn nên chọn mua ở những đại lỹ đó để đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng. Nếu không thì bạn cũng nên chọn những cửa hàng lớn có uy tín. Mua hàng chính hãng sẽ giúp bạn nhận được những chinh sách bảo hành cũng như những chế độ khác của riêng thương hiệu TOA.
Thứ hai, khi mua hàng, bạn cần kiểm tra trên sản phẩm có đầy đủ tem mác không, có đầy đủ thông tin in trên bao bì và tem mác đó có sắc nét hay không. Nếu có thể, bạn hãy lên mạng và tìm hiểu về cách phân biệt thiết bị âm thanh TOA thật và thiết bị âm thanh TOA giả. 
Thứ ba, bạn cần lưu ý về nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt của mình để nhận được sự tư vấn chính xác nhất của nhân viên. Nhân viên sẽ giúp bạn làm rõ những yêu cầu đối với sản phẩm từ những mong muốn của bạn và đưa cho bạn những gợi ý trong tầm giá bạn mong muốn. Từ đó, bạn có thể chọn được sản phẩm có công suất, chất lượng, kích thước, thiết kế và giá cả phù hợp nhất. 
Thứ tư, bạn cần kiểm tra âm thanh thiết bị ngay tại cửa hàng trước khi mua và tham khảo ý kiến nhân viên về độ tương thích với những thiết bị khác mà mình đang sử dụng. Bởi lẽ, tuy chất lượng thương hiệu đã được kiểm định nhưng có thể nó không phù hợp với gu của bạn. Việc nghe thử sẽ giúp bạn nhận xét chính xác hơn so với nhân viên và tìm được thiết bị đúng kiểu âm thanh mình mong muốn. 
Thứ năm, nếu bạn là một người không rành về các thiết bị âm thanh thì bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi ở nhà để tránh bối rối khi trao đổi với nhân viên và dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất.
Xem thêm: Amply Toa
08/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *