loirebatngo.com

Học tiếng Anh chuyên ngành kế toán ở trong nước?

Đối với tư duy của nhiều bạn trẻ và cả các bậc phụ huynh hiện đại ngày hôm nay, việc mong muốn con theo học tại các trường quốc tế luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Ai ai cũng mong muốn con mình được học tập tại môi trường quốc tế, du học nước này nước nọ để mở mang kiến thức và có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Tuy nhiên, vấn đề này tốt nhưng vẫn có mặt trái. Mặt trái chính là việc so sánh trong điều kiện sinh sống ở trong nước vẫn được đảm bảo hơn khi gần gia đình và giá thành học tập, chi phí học tập rẻ hơn rất nhiều.

Một trong những cách khắc phục trường hợp đó chính là cho con theo học tại các trường vừa đào tạo chuyên ngành tốt lại vừa đào tạo song song, phát triển toàn diện ngôn ngữ quốc tế, ở đây chính là ngôn ngữ Anh. Sự đào tạo song hành này tuy sẽ vất vả hơn so với các trường đại học trong nước khác, tuy nhiên sẽ giúp cho mỗi sinh viên phát triển toàn diện năng lực của mình. Từ đó, hướng phát triển các sinh viên phát triển hơn năng lực và đóng góp cống hiến của mình trong tương lại.

Phù hợp với yêu cầu hiện đại, các ngành học về kế toán được chú trọng nhiều hơn. Bởi không một công ty nào không cần đến đội ngũ kế toán. Có thể thấy được rằng, bất kỳ cơ quan, tổ chức nào, người kế toán vẫn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu. Do đó, học kế toán như cũng trở thành xu hướng của các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại ngày hôm nay. Tuy nhiên, để tìm một trường có thể đào tạo và học tiếng anh chuyên ngành kế toán được tốt nhất thì chỉ có ở Khoa quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội của chúng tôi. Ngôi trường trong nước mà lại có phong cách và phương pháp dạy hiện đại chuẩn chất lượng quốc tế sẽ giúp cho con em mỗi người được phát triển toàn diện.

Ở khoa Quốc tế của chúng tôi, mỗi em sinh viên bên cạnh việc học chuyên ngành của mình thì trong những năm đầu khi mới theo học tại trường, các bạn sẽ phải học tiếng Anh để đạt được một trình độ nhất định, theo đó, những chương trình chuyên ngành đào tạo sẽ được dạy bằng tiếng Anh hoàn toàn. Từ đó phát triển các kỹ năng thực hành tiếng cũng như đảm bảo chuyên ngành học tốt. Theo đó, các công ty nước ngoài hay môi trường làm việc bên nước ngoài sẽ như mở rộng con đường hơn cho các bạn trẻ.

Khoa quốc tế trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội chúng tôi luôn luôn sẵn sàng được đồng hành cùng chặng đường phát triển của mỗi thế hệ sinh viên Việt Nam.

22/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *