loirebatngo.com

Hãy luôn rực rỡ như ánh sáng Mặt Trời cuộc đời tự nhiên sẽ tốt đẹp hẳn

?? Hãy luôn rực rỡ như ánh sáng Mặt Trời, cuộc đời tự nhiên sẽ tốt đẹp hẳn ??
Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Mọi điều phiền muộn và đen tối cũng đều nên được chúng ta bỏ lại sau lưng, việc của ta là phải luôn hướng về phía trước với sự lạc quan, niềm tin vào một tương lai rực rỡ.
1. Những đám mây mịt mù xuất hiện trong cuộc đời của tôi không còn là dấu hiệu của một cơn mưa nặng hạt hay một cơn bão dông đầy tàn phá nữa. Nó xuất hiện chỉ là để thêm màu sắc vào bầu trời rực rỡ ánh dương của tôi mà thôi.
2. Mặt Trời đã luôn dùng toàn bộ năng lượng của mình để sưởi ấm và tỏa sáng cho mọi thứ trên Trái Đất. Và dù có bất cứ chuyện gì dù tốt hay xấu xảy ra, Mặt Trời cũng chưa từng nói với Trái Đất câu "Bạn đã nợ tôi rất nhiều điều".
3. Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa một con đường mòn với đích đến cuối cùng của chính mình. Việc phải đối mặt với một cơn bão không có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy được ánh nắng Mặt Trời ở cuối hành trình.
4. Ánh dương chính là thứ ánh sáng sáng nhất, rực rỡ nhất, xinh đẹp nhất và tinh khiết nhất trong tất cả các loại ánh sáng có trong vũ trụ này.
5. Mỗi suy nghĩ, ý kiến của bạn đều là một thông điệp được gửi đến thế giới. Cũng như những tia nắng rực rỡ chính là lời nhắn gửi ấm áp từ Mặt Trời được gửi đến bạn hằng ngày.
Chúc các tình yêu ngày mới năng lượng!
P/s:Hôm nay mị đi học kiếm thêm con chữ về để c e cùng đột phá dthu tháng 9 nà!!!
08/08/2019
4 bình luận:
Hang Tran
08-08-2019, 04:59:50
<3 <3 <3
Lee Dzung
08-08-2019, 04:59:50
Trương Hảo
Nguyễn Thị Mai Phương
09-08-2019, 04:59:42
Tuyệt vời chị ơi! Ngưỡng mộ ngưỡng mộ
Nguyễn Khánh Ngọc
09-08-2019, 04:59:42
hay quá , chúc chị Hảo ngày mới nhiều niềm vui

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *