loirebatngo.com

Các loại hóa chất sản xuất cao su 

Cao su là một loại vật liệu được sử dụng để sản xuất ra nhiều sản phẩm phục vụ quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc về quá trình sản xuất ra cao su và để sản xuất ra cao su thì cần những loại hóa chất nào? Do đó ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số hóa chất cơ bản trong ngành sản xuất cao su.

Hóa chất để sản xuất cao su có tác dụng gì trong quá trình lưu hóa?
Trong công nghiệp sản xuất cao su thì thường sử dụng các hóa chất như chất xúc tác, chất lưu hóa, chất xúc tiến và các chất phụ gia khác như chất chống oxi hóa, chất dẻo hóa, chất chống ozon hóa, chất độn, chất tạo màu,… Kẽm oxit hãy còn gọi là kẽm trắng là một trong những chất được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất cao su, là chất hoạt hóa rất hiệu quả vì nó giúp làm giảm liên kết ngang của lưu huỳnh cũng như kích thích quá trình hình thành nên các liên kết C-C để tăng sự ổn định nhiệt cho cao su lưu hóa. Bên cạnh đó, một số loại kẽm oxit ZnO với độ mịn cao sử dụng với hàm lượng tối thiểu là 99,5% đã được xử lý bề mặt để có diện tích lớn hơn. Kẽm oxit ZnO sẽ làm hoạt hóa quá trình lưu hóa S, chúng hoạt động như chất để tạo liên kết ngang cho polyme có chứa nhóm halogen hoặc là carboxyl.

Ngoài những hóa chất trên thì cũng có một số hóa chất khác được sử dụng để sản xuất cao su như Magie oxit, chì oxit, các axit béo,… Tất cả các hóa chất trên sẽ được kết hợp và phản ứng với nhau theo một tỷ lệ nhất định giúp cho quá trình sản xuất diễn ra nhanh nhất và tạo ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên mua hóa chất để sản xuất cao su ở công ty TNHH hóa dầu thiên nhiên?
Cao su tự nhiên không thể sử dụng được ngay mà cần phải trải qua quá trình lưu hóa để có thể ổn định nhiệt cũng như có sự thay đổi về cấu trúc. Và để quá trình này diễn ra thuận lợi nhất thì không thể không sử dụng những hóa chất sản xuất cao su. Công ty TNHH hóa dầu thiên nhiên là công ty được thành lập từ rất lâu đời với máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất cao nên luôn tạo ra những loại hóa chất đảm bảo chất lượng trong đó có hóa chất sản xuất cao su làm hài lòng mọi khách hàng. Đặc biệt khi đặt mua sản phẩm với số lượng lớn thì công ty còn có chính sách khuyến mãi và giảm giá sản phẩm cho khách hàng của mình.

13/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *