loirebatngo.com

4 người làm còng lưng 1 hôm mới được từng này trả hàng đợt 1

ai mua sỉ mua lẻ gì đặt ngay mà luôn để e còn làm nha ? người bé sk k tốt k thể tham đc như mng nên mng cứ từ từ cho con bé nó thở với nha ???

??? giỏ mứt tết thái lan???

#set_quà_tặng_mua_biếu_tết

giỏ nhà em vừa xinh vừa sang giá lại cực kì iu lun ạ chỉ #530k 1 giỏ bao gồm cả túi giấy đỏ cho khách sẵn mang đi biếu luôn ?

khay gỗ nhà em chỉ làm mỏng nên khay mứt chỉ từ 1,5 đến 1,6kg. em không làm khay dầy vì nt sẽ rất nặng mà trông mứt sẽ không được đầy đặn. giỏ này này mà bày ban thờ thì hết ý ?

giỏ mứt tết nhà em gồm hoa quả sấy thái lan . em đi buôn hàng thái thì ai cũng biết rồi ạ nên cứ cái gì đặc sắc nhất là e đều lấy về phục vụ chị em ạ ??????

hoa quả mứt sấy khô có chống ẩm và hút chân không nên bảo quản đc 2 tháng nhé cả nhà, hàng nhà e đảm bảo lúc nào cũng tươi ngon an toàn vệ sinh vì hàng về đến đâu là hết ngay đến đấy, e ko để tồn hàng qua nhiều ngày nên khách hàng cứ yên tâm về chất lượng nhé ❤️

? giỏ nhà e gồm 12 loại mứt và hoa quả sấy các loại

mứt gồm có:

? dứa sấy dẻo

? ank đào vàng

? kiwi

? cà chua bi sấy dẻo

? vỏ bưởi

? dâu tây

? mận xào mật ong

? mơ nguyên quả

? đu đủ

? chanh lát xí muội

? ổi sấy dẻo

? xoài sấy dẻo

? mận vàng

? thốt nốt

✔️ riêng các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, trường học đặt hàng sẽ có mẫu độc quyền và giá cực ưu đãi

❌❌chuyển tỉnh xa thoải mái nha vì nhà em làm chống ẩm và màng co hút chân không cực chắc,giữ nguyên form và chất lượng!!!

⚠️ khách vui lòng đặt sớm để đảm bảo đủ số lượng và chất lượng nhé, sát tết hàng khan cả mứt cả giỏ nên nếu ko đủ hàng để đáp ứng thì bên e sẽ xin phép huỷ đơn chứ ko chắp vá hàng kém chất lượng để trả khách đâu ạ?

??e nhận sỉ mứt tết. tuyển ctv bán mứt ạ!!! sỉ chỉ 4xx 1 khay nha

22/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *